Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 05 : 545
Năm 2020 : 2.141
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU

CHUYÊN MÔN – THỂ DỤC THỂ THAO

GIỮA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT THCS NẤM LƯ VÀ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT THCS PHA LONG

 

   Thực hiện theo kế hoạch giữa hai công đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động giao lưu chuyên môn – thể dục thể thao  tại trường PTDTBT THCS Nấm Lư, Công đoàn trường PTDTBT THCS Nấm Lư và Công đoàn trường PTDTBT THCS Pha Long  đã tổ chức buổi lễ giao lưu vào ngày 19 tháng 01 năm 2018 tại đơn vị trường PTDTBT THCS Nấm Lư.

       Đến tham dự buổi giao lưu giữa hai đơn vị kết nghĩa về phía trường PTDT THCS Nấm Lư có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Lý, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga, Chủ tịch Công đoàn trường.

      Về phía trường PTDT BTTHCS Pha Long có của đồng chí Lý Văn Tiến , Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thu Quân, Chủ tịch Công đoàn trường.

      Cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và đoàn viên công đoàn của hai trường cũng về tham dự.

     Đây là lần thứ hai, hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị kết nghĩa được tổ chức trên tinh thần vui tươi, thoải mái và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nga, Chủ tịch Công đoàn trường PTDTBT THCS Nấm Lư phát biểu khai mạc, nêu bật ý nghĩa, mối quan hệ gắn bó truyền thống giữa Công đoàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn hai trường cần duy trì và phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, cùng giúp đỡ nhau trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động công đoàn giữa hai đơn vị.

      Ngay sau đó, các giáo viên  của hai trường tiến hành dự giờ tiết 1,2,3, đến tiết 4,5 tổ chức trao đổi giờ dạy, các khó khăn vướng mắc trong giảng dạy , công tác giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh. công tác chuyên môn nghiệp vụ của hai đơn vị

Buổi chiều  các giáo viên, nhân viên của hai đơn vị trường ra sân tiến hành giao lưu bóng chuyền và cầu lông hết sức sôi động. Được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên hai trường đã đem đến cho người xem những tình huống gây cấn và vô cùng hấp dẫn.

     Buổi giao lưu khép lại sau phần âm nhạc, sinh hoạt ẩm thực và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

  Tuy buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng những tình cảm và tinh thần của nó sẽ vun đắp và tạo sự bền chặt hơn cho mối quan hệ giữa hai đơn vị trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với công đoàn hai trường nhằm khích lệ các công đoàn viên của hai đơn vị trường tích cực trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, công đoàn… góp phần không nhỏ trong việc thực hiện chủ đề năm học 2017-2018 Tất cả vì học sinh thân yêu, Xây dựng trường học kỷ cương văn hoá, chất lượng giáo dục thực chất”  

 

                                                                                               Người viết

 

                                                                                            Lâm Chí Hiếu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới