Vui tết trung thu năm 2019

Vui Tết Trung Thu năm 2019

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 12/9/2019, Liên đội trường PTDTBT- THCS Nấm Lư tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu liên đội Trường PTDTBT- THCS Nấm Lư phối hợp với Ban chấp hành đoàn trường đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày hội “ vui tết trung thu” với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày          Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Đến dự và chia vui cùng các en học sinh có các đồng chí: Hoàng Đức Hải- phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lù văn Tiến- chủ tịch ban nhân dân xã Nấm Lư; đồng chí Lê Hồng Thao- hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lù Dỉ Séng- phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cán bộ giáo viên, học sinh trong trường.

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh của các lớp không chỉ chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày những sản vật của địa phương mà còn thể hiện năng khiếu qua việc chuẩn bị các tiết mục văn nghệ dự thi giữa các lớp, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã thể hiện sự chu đáo, tài năng của học sinh các lớp từ khối 6 đến khối 9.

Mâm cỗ tết trung thu của học sinh

Một tiết mục văn nghệ trong hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các độ thi văn nghệ

Ngày trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Tác giả: Long Thị Ánh Minh
Nguồn: Google